BÍ MẬT VỀ THUỐC TRỢ TĨNH MẠCH DAFLON 500MG

BÍ MẬT VỀ THUỐC TRỢ TĨNH MẠCH DAFLON 500MG   Daflon 500mg hiện đang là thuốc điều trị suy tĩnh mạch phổ biến hàng đầu hiện nay. Cùng tìm hiểu điều gì khiến người bệnh luôn tin dùng thuốc nhé!  
 1. CÔNG DỤNG CỦA DAFLON 500mg
  Daflon 500mg có tác dụng tăng cường trương lực thành tĩnh mạch, hỗ trợ hồi phục các van tĩnh mạch bị viêm, suy cũng như hỗ trợ tuần hoàn máu về tim tốt hơn giúp giảm ứ trệ, đưa các triệu chứng ĐAU CHÂN, SƯNG CHÂN, NẶNG CHÂN, chuột rút về đêm do đứng lâu/ ngồi nhiều về gần như bằng 0.   Máu bị ứ trệ gây ra các triệu chứng ĐAU CHÂN, SƯNG CHÂN, NẶNG CHÂN, chuột rút dọc cẳng chân và nặng lên về cuối ngày hay gây biến đổi trên bề mặt da như mạch máu mạng nhện, thay đổi sắc tố da và nặng hơn là loét. Có thể thấy, suy tĩnh mạch để lại nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.  
 1. NGUỒN GỐC, THÀNH PHẦN
  Nguồn gốc:   Thuốc Daflon 500mg được chiết xuất từ VỎ CAM NON – một nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, với 5 loại Flavonoids tác dụng hiệp đồng. Với công nghệ bào chế hàng đầu, 5 loại Flavonoids trong viên Daflon 500mg được VI HẠT HÓA ở chất lượng cao nhất tạo các phân đoạn Flavonoids vi hạt tinh chế, giúp tăng 70% hấp thu qua niên mạc ruột so với các thuốc generic vi hạt và không vi hạt khác.   Thành phần:   Một viên bao chứa hoạt chất: Phân đoạn Flavonoid vi hạt tinh chế ứng với Diosmin 450mg, các Flavonoid biểu thị bằng Hesperidin 50mg, tá dược .  
 1. CHỈ ĐỊNH, CHỐNG CHỈ ĐỊNH CỦA DAFLON 500mg
  Chỉ định:   Điều trị các triệu chứng liên quan đến suy giảm tĩnh mạch bạch huyết (nặng chân, đau, hội chứng nhức chân tăng nặng vào cuối ngày). Điều trị triệu chứng liên quan đến trĩ cấp.   Chống chỉ định:   Mẫn cảm với Flavonoid vi hạt tinh chế hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc .  
 1. DÙNG DAFLON 500mg NHƯ THẾ NÀO?
  Liều lượng và cách dùng: Dùng đường uống.   Liều thông thường: 2 viên/ ngày x ít nhất 6 tháng, 1 viên bữa trưa, 1 viên bữa tối. Trĩ cấp: 6 viên trong 1 ngày đầu, 4 viên trong 3 ngày tiếp theo.  
 1. LƯU Ý GÌ KHI SỬ DỤNG DAFLON 500mg?
  Thận trọng:   Trong điều trị cơn trĩ cấp: Việc uống thuốc này không làm ngăn cản việc điều trị đặc trị khác tại hậu môn. Việc điều trị bằng thuốc là ngắn hạn. Nếu các triệu chứng không giảm nhanh chóng, cần khám trực tràng và việc điều trị cần được xem xét lại .   Tác dụng không mong muốn:  
 • Rối loạn hệ thần kinh: Hiếm gặp: Chóng mặt, đau đầu, khó chịu.
 • Rối loạn hệ tiêu hóa:
 • Thường gặp: Tiêu chảy, khó tiêu, buồn nôn, nôn.
 • Ít gặp: Viêm ruột kết.
 • Rối loạn da và mô dưới da:
 • Hiếm gặp: Ngứa, phát ban, mày đay.
  Qúa liều:   Liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ nếu bạn uống thuốc nhiều hơn liều quy định.  
 1. DÙNG DAFLON 500mg CHO PHỤ NỮ MANG THAI VÀ CHO CON BÚ:
 
 • Mang thai: Các nghiên cứu trên thực nghiệm không chỉ ra tác dụng gây quái thai và không có tác dụng có hại nào được báo cáo trên người.
 • Cho con bú: Do thiếu các dữ liệu về việc bài tiết thuốc qua sữa mẹ, không khuyến cáo việc sử dụng thuốc này ở phụ nữ cho con bú. Hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ trước khi dùng bất kỳ thuốc nào.
Hiểu đúng – hiểu đủ hơn về việc điều trị Suy tĩnh mạch ở Phụ nữ có thai và cho con bú tại đây.  
 1. CÓ THỂ MUA DAFLON 500mg Ở ĐÂU?
  Hiện nay, Daflon 500mg đã có mặt tại hệ thống các nhà thuốc trên khắp cả nước, bạn có thể đến ngay nhà thuốc gần nhất để được các Dược sĩ tư vấn về Daflon 500mg.   Tra cứu thêm địa chỉ các nhà thuốc tại đây.   Điều trị dùng thuốc là phương pháp điều trị quan trọng đối với các bệnh lý mạn tính như Suy tĩnh mạch. Hiểu đúng – hiểu đủ về loại thuốc đang sử dụng là điều cần thiết để đạt hiệu quả điều trị. Tiếp tục theo dõi các bài viết của Daflon 500mg để cập nhật những thông tin chính xác nhất về bệnh lý Suy tĩnh mạch nhé!   Xem thêm các thông tin chi tiết về Daflon 500mg tại đây.   Bài viết có sử dụng hình ảnh từ Internet

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chưa phân loại

NHÀ THUỐC TỐT TỐT 

Đội ngũ ban biên tập website Daflon.com.vn trân trọng giới thiệu đối tác:   1. Nhà

Chưa phân loại

Hệ thống nhà thuốc Long Hiền 

Đội ngũ ban biên tập website Daflon.com.vn trân trọng giới thiệu đối tác:   1. Chuỗi

Chưa phân loại

BỊ GIÃN TĨNH MẠCH NÊN ĂN GÌ? KHÔNG NÊN ĂN GÌ?

BỊ GIÃN TĨNH MẠCH NÊN ĂN GÌ? KHÔNG NÊN ĂN GÌ?   Một chế độ

Chưa phân loại

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VỚ/TẤT Y KHOA ĐÚNG CÁCH

HƯỚNG DẪN CHỌN VÀ SỬ DỤNG VỚ/TẤT Y KHOA ĐÚNG CÁCH Nối tiếp bài đăng

Chưa phân loại

CÁC MÔN THỂ THAO PHÙ HỢP CHO NGƯỜI SUY GIÃN TĨNH MẠCH

CÁC MÔN THỂ THAO PHÙ HỢP CHO NGƯỜI SUY GIÃN TĨNH MẠCH Thể dục thể

Chưa phân loại

UY TĨNH MẠCH NGUY HIỂM THẾ NÀO? BẠN CÓ BIẾT?

SUY TĨNH MẠCH NGUY HIỂM THẾ NÀO? BẠN CÓ BIẾT? Triệu chứng suy tĩnh mạch

Chưa phân loại

7 CẤP ĐỘ SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN

7 CẤP ĐỘ SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN   Suy tĩnh mạch bao gồm 7

Chưa phân loại

NHỮNG BẤT TIỆN KHI SỬ DỤNG VỚ Y KHOA

NHỮNG BẤT TIỆN KHI SỬ DỤNG VỚ Y KHOA 60% bệnh nhân suy tĩnh mạch

LIÊN HỆ ĐỂ BÁO CÁO CẢNH GIÁC DƯỢC






  Không quá 400 từ.