Thuốc trợ tĩnh mạch avatar

CÁC LOẠI THUỐC TRỊ SUY GIÃN TĨNH MẠCH PHỔ BIẾN

Thuốc trợ tĩnh mạch là phương pháp điều trị nền tảng cho MỌI CẤP ĐỘ suy giãn tĩnh mạch. Cùng Daflon 500mg điểm qua một số thuốc phổ biến hiện nay nhé!

1. VEINOFYTOL

2. PHLEBODIA

3. VENRUTINE

4. DAFLON 500mg

1. VEINOFYTOL

Veinofytol 50mg có hoạt chất chính là Aescin 50mg – chiết xuất từ Hạt dẻ Ấn Độ (Aesculus hippocastanum L.). Với tác dụng chống viêm và chống phù nề bằng cơ chế tăng sức bền mao mạch, Aescin giúp giảm các triệu chứng suy tĩnh mạch

Sử dụng Veinofytol cho người trên 18 tuổi với liều dùng:

 • Uống 1 viên/lần x 2 lần/ngày trong bữa ăn.
 • Sử dụng tối đa 3 viên trong 1 ngày.
 • Sản phẩm được đóng gói thành hộp với 40 viên nang cứng. Giá dao động trong khoảng 390.000 – 450.000 đồng/ hộp.

2. PHLEBODIA

Mỗi viên nén bao phim có chứa 600mg hoạt chất Diosmin (khan và tinh khiết) và tá dược. Thuốc làm tăng trương lực tĩnh mạch, tăng cường sức bền mao mạch, bình thường hóa tính thấm mao mạch hỗ trợ giảm sự giãn tĩnh mạch và sự ứ trệ máu tại các van tĩnh mạch.

Liều dùng:

 • Suy tĩnh mạch bạch huyết: 1 viên mỗi ngày vào trước bữa điếm tâm.
 • Trĩ cấp tính: 2-3 viên/ngày, uống trong bữa ăn.

Bạn có thể mua Phlebodia tại các nhà thuốc với giá khoảng 240.000 đồng/ hộp 2 vỉ x 15 viên.

3. VENRUTINE

Venrutine được sản xuất tại Việt Nam, thuộc Công ty Cổ phần BV Pharma. Thuốc gồm 2 thành phần chính là Rutin 500 mg và Vitamin C (Ascorbic acid) 100mg.

Rutin: Còn gọi là Rutosid là một flavonol glycosid cấu tạo bởi flavonol quercetin và disacarid rutinose, được chiết xuất từ các dược liệu giàu Rutin với tác dụng tăng cường sức chịu đựng và giảm độ thấm của mao mạch, chống viêm, chống phù nề bảo vệ mạch máu

Vitamin C (Ascorbic acid): là một chất chống oxy hóa và có vai trò trong giữ gìn sự toàn vẹn của mạch máu nhất là các mao mạch.

Liều dùng:

 • Người lớn: uống 1 viên, 1 – 2 lẩn mỗl ngày.
 • Trẻ em từ 6 tuổi: Uống 1/2 viên, 1 – 2 lần mỗi ngày.
 • Một hộp 3 vỉ x 10 viên Venrutine được bán với giá khoảng 81.000 đồng

4. DAFLON 500mg

Đặc biệt không thể không nhắc đến Daflon 500mg – một trong những thuốc được dùng điều trị bệnh phổ biến hiện nay. Daflon 500mg là sản phẩm thuốc trợ tĩnh mạch đến từ Tập đoàn Dược phẩm Servier – Pháp.

Thuốc được chiết xuất từ VỎ CAM NON – một nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, với sự kết hợp của 5 loại Flavonoids khác nhau có tác dụng hiệp đồng. Thông qua công nghệ VI HẠT HÓA tạo các phân đoạn Flavonoids vi hạt tinh chế giúp tăng cường khả năng hấp thu qua thành ruột, mang lại HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ VƯỢT TRỘI đã được chứng minh thông qua các thử nghiệm lâm sàng lớn trên thế giới như tăng cường trương lực thành tĩnh mạch, hỗ trợ hồi phục các van tĩnh mạch bị viêm, suy cũng như hỗ trợ tuần hoàn máu về tim tốt hơn, đưa các triệu chứng ĐAU CHÂN, SƯNG CHÂN, NẶNG CHÂN do đứng lâu, ngồi nhiều về gần như bằng 0.

Đặc biệt, Daflon 500mg  là một trong số rất ít những thuốc hiện nay ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ các tiêu chí của một thuốc trợ tĩnh mạch theo khuyến cáo của hội mạch máu thế giới năm 2018, bao gồm:

– Có tác dụng trên trương lực tĩnh mạch hỗ trợ quá trình bơm máu về tim → giảm tình trạng ứ trệ tuần hoàn

– Có tác dụng trên van và thành tĩnh mạch giúp giảm áp lực thành mạch

– Tác động trên sự rò rỉ mao mạch và hệ bạch huyết giúp GIẢM PHÙ

– Kháng viêm, qua đó có thể giúp cải thiện triệu chứng ở mọi giai đoạn của bệnh

– Không gây ảnh hưởng đến huyết áp bệnh nhân

 

Một viên bao Daflon 500mg  chứa phân đoạn Flavonoid vi hạt tinh chế ứng với Diosmin 450mg, các Flavonoid biểu thị bằng Hesperidin 50mg, tá dược và được Hội Mạch Máu Thế Giới khuyến cáo cao ở TẤT CẢ GIAI ĐOẠN CỦA BỆNH.

Liều lượng và cách dùng: Dùng đường uống.

 • Liều thông thường: 2 viên/ ngày x ít nhất 6 tháng, 1 viên bữa trưa, 1 viên bữa tối.
 • Trĩ cấp: 6 viên trong 1 ngày đầu, 4 viên trong 3 ngày tiếp theo.

Giá mua Daflon 500mg tại các nhà thuốc trên toàn quốc khoảng trên dưới 220.000 đồng/ hộp 60 viên. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về Daflon 500mg thông qua bài viết BÍ MẬT VỀ THUỐC TRỢ TĨNH MẠCH DAFLON 500MGGIẢI ĐÁP THẮC MẮC THƯỜNG GẶP VỀ DAFLON 500MG.

Daflon 500mg được tin dùng hàng đầu trong điều trị suy giãn tĩnh mạch
Daflon 500mg được tin dùng hàng đầu trong điều trị suy giãn tĩnh mạch

*LƯU Ý: Các thông tin trên chỉ là các thông tin khái quát chính về từng sản phẩm. Người bệnh nên tham khảo thêm ý kiến của Dược sĩ, bác sĩ; cũng như đọc kĩ tờ hướng dẫn sử dụng thuốc trước khi dùng. 

Phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch toàn diện hiện nay được các bác sĩ, chuyên gia khuyến cáo là điều trị đa mô thức bao gồm: thuốc trị suy giãn tĩnh mạch + vớ y khoa +  thay đổi lối sống. Với bệnh lý mạn tính như suy tĩnh mạch, việc tuân thủ đều đặn bộ ba trên sẽ giúp đưa các triệu chứng đau chân, nhức chân, nặng chân, chuột rút chân về gần bằng 0.

Thông qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết, hy vọng các bạn sẽ chọn lựa cho mình sản phẩm điều trị phù hợp nhất. Đừng quên tiếp tục theo dõi và đồng hành với daflon.com.vn để lan tỏa những giá trị sức khỏe đôi chân quý báu đến cộng đồng nhé!

Bài viết có sử dụng hình ảnh từ Internet

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Liên hệ nhận tư vấn






  Không quá 400 từ.