Sống khoẻ

CẨM NANG SUY TĨNH MẠCH

21/05/2021

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet, nhu cầu tìm các nguồn thông tin về điều trị Suy tĩnh mạch là vô cùng lớn, đa dạng phong phú về chủ đề. Tuy nhiên, để tìm được nguồn thông tin chọn lọc, chính xác, có giá trị y khoa giữa “ma trận” thông tin trên là điều không phải dễ dàng cho bất kỳ ai.

[XEM NHANH]

Thấu hiểu được nhu cầu tìm hiểu về bệnh suy tĩnh mạch trong cộng đồng, Daflon500 – Yêu đôi chân mình phối hợp cùng Hội tĩnh mạch học Tp. HCM cho ra mắt Bản sách điện tử (E-book) SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN – BỆNH KHÔNG CỦA RIÊNG AI để giải quyết vấn đề kể trên.

cam-nang-dieu-tri-suy-tinh-mach
E-Book Suy giãn tĩnh mạch chân – Bệnh không của riêng ai

Tài liệu Suy tĩnh mạch – Bệnh không của riêng ai không những là tài liệu vô cùng hữu ích cho bệnh nhân suy tĩnh mạch nói riêng mà là còn rất có ích cho bất kì ai muốn tìm hiểu, phòng ngừa bệnh lý mạn tính đang ngày càng phổ biến này.

Tài liệu được thiết kế khoa học, đầy đủ, ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu cho bất kì ai, với nội dung gồm các phần chính:

  • Về bệnh lý Suy giãn tĩnh mạch
  • Về điều trị / phòng ngừa Suy giãn tĩnh mạch
  • Những sai lầm thường gặp về bệnh Suy giãn tĩnh mạch

muc-luc-cam-nang-dieu-tri-suy-tinh-mach-daflon-500-2
Các nội dung trình bày trong tài liệu

Bên cạnh đó thiết kế đẹp mắt, trình bày rõ ràng, bắt mắt hứa hẹn giúp bạn đọc dễ dàng theo dõi và tiếp cận tài liệu này.

Một vài chuyên mục có trong tài liệu Suy giãn tĩnh mạch chân – Bệnh không của riêng ai

Một phần nội dung “Suy tĩnh mạch – Bệnh không của riêng ai!

Tải xuống toàn bộ file Cẩm nang Suy tĩnh mạch tại đây(*)

(*) Tài liệu này không nhằm mục đích thay thế việc thăm khám, điều trị chuyên môn. Chỉ có bác sĩ mới có thể chẩn đoán và điều trị bệnh.

Cùng tiếp tục theo dõi những chuyên mục bổ ích và thú vị tại Daflon.com.vn để hiểu hơn về bệnh lý Suy tĩnh mạch mạn tính, cách phòng ngừa, điều trị cũng như nhiều thông hữu ích về sức khoẻ khác nhé.Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Bài viết liên quan

liên hệ