Sống khoẻ

TỪ A – Z CHUỖI HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN SUY TĨNH MẠCH TẠI NHÀ THUỐC – KHU VỰC NAM ĐỊNH, THANH HOÁ

21/05/2021

Chuỗi hoạt động tư vấn Suy tĩnh mạch tại các nhà thuốc do Daflon® 500mgYêu đôi chân mình – Ngừa suy tĩnh mạch đang diễn ra tại các nhà thuốc trên địa bàn tỉnh Nam Định và Thanh Hóa trong những ngày gần đây. Nhằm giúp mỗi người dân có những thông tin chính xác về bệnh suy tĩnh mạch, các tư vấn viên của Daflon®500mgYêu đôi chân mình – Ngừa suy tĩnh mạch luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho mọi người nhưng vẫn đảm bảo các biện pháp phòng dịch an toàn.

[XEM NHANH]

Hiện tại đã có hơn cả ngàn người dân tại 2 tỉnh được các bạn tư vấn viên cung cấp nhiều thông tin bổ ích về bệnh lý suy tĩnh mạch cũng như phương pháp kiểm soát suy tĩnh mạch toàn diện. Đặc biệt hơn, đối với các bệnh nhân có các triệu chứng như đau chânnặng chânnhức chân và thường tăng nặng vào cuối ngày, đây là một cơ hội tốt để các bệnh nhân có thể trao đổi với các dược sĩ tại nhà thuốc để nhận diện rõ hơn về triệu chứng điển hình của suy tĩnh mạch.

Các bạn tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng

Chuỗi hoạt động tư vấn y khoa diễn ra tại 14 nhà thuốc tại địa bàn 2 tỉnh Nam Định và Thanh Hóa.

Dưới đây là Danh sách các Nhà thuốc và khung giờ hoạt động tương ứng (*) 

Một vài hình ảnh ghi nhận tại các nhà thuốc trong chuỗi hoạt động tư vấn suy tĩnh mạch tại nhà thuốc.

Tham gia chuỗi hoạt động để nhận những thông tin hữu ích cùng các phần quà đặc biệt

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về bệnh lý suy tĩnh mạch, hãy đến nhà thuốc gần bạn nhất để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cũng như những phần quà nhỏ từ Daflon®500mg – Yêu đôi chân mình – Ngừa suy tĩnh mạch nhé.Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Bài viết liên quan

liên hệ