Sống khoẻ

TỪ A -Z CHUỖI HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN SUY TĨNH MẠCH TẠI NHÀ THUỐC – KHU VỰC MEKONG

13/05/2021

Chuỗi hoạt động tư vấn Suy tĩnh mạch tại các nhà thuốc do Daflon®500mg – Yêu đôi chân mình – Ngừa suy tĩnh mạch tổ chức đã chính thức đặt chân đến các tỉnh Tây Nam Bộ. Với mong muốn cung cấp những thông tin chính xác về căn bệnh Suy tĩnh mạch chân, tại mỗi địa điểm đều có các Tư vấn viên được trang bị kiến thức, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của người dân.

[XEM NHANH]

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về chân như đau chân, nặng chân, nhức chân và các triệu chứng này thường tăng nặng vào cuối ngày, đó chính là những triệu chứng điển hình của căn bệnh Suy giãn tĩnh mạch. Đừng chần chừ mà hãy đến ngay các Nhà thuốc nơi có các Tư vấn viên của nhà Daflon®500mg túc trực để được tư vấn những thông tin chính xác và chất lượng nhất về điều trị cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống nhé!

Các Tư vấn viên có mặt tại các nhà thuốc

Chuỗi hoạt động Tư vấn y khoa về bệnh lý Suy tĩnh mạch diễn ra với quy mô gần 100 nhà thuốc, phân bố tại 9 tỉnh/thành phố khu vực Mekong, bao gồm: Cần Thơ, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, An Giang. Trung bình mỗi ngày có đến 50 khách hàng được hỗ trợ về các thông tin liên quan đến bệnh lý Suy tĩnh mạch.

Dưới đây là Danh sách các Nhà thuốc và khung giờ hoạt động tương ứng khu vực Mekong (*)

Ngoài việc được hỗ trợ các thông tin hữu ích về bệnh lý Suy tĩnh mạch, người dân còn có thể nhận được những phần quà nhỏ đến từ Daflon® 500mg.

Hình ảnh Tư vấn viên trao quà cho Khách hàng

Cùng điểm qua những hình ảnh khác đã được ghi lại nhé!

Hình ảnh Khách hàng đang được các Tư vấn viên tư vấn thông tin về bệnh lý Suy tĩnh mạch

Đừng ngần ngại hãy tham gia ngay Chuỗi hoạt động Tư vấn Suy tĩnh mạch của Daflon® 500mg – Yêu đôi chân mình – Ngừa suy tĩnh mạch để được trang bị những kiến thức chất lượng nhất về bệnh lý Suy tĩnh mạch, thuốc, vớ y khoa và lối sống nhé.Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Bài viết liên quan

liên hệ