Sống khoẻ

CHUỖI HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN SUY TĨNH MẠCH

09/05/2021

Suy giãn tĩnh mạch là bệnh lý phổ biến và đem lại nhiều chứng biến chứng nguy hiểm nhưng phần lớn mọi người đều đang chủ quan về căn bệnh này. 

Nhằm nâng cao nhận thức về suy giãn tĩnh mạch mạn tính, Daflon®500mg – Yêu đôi chân minh – Ngừa suy tĩnh mạch phát động chuỗi hoạt động tư vấn y khoa tại 450 nhà thuốc trên toàn quốc. Xuyên suốt chuỗi hoạt động, các bạn tư vấn viên sẽ giúp người dân hiểu rõ hơn các thông tin về bệnh cũng như các tips sống hữu ích giúp phòng ngừa và kiểm soát bệnh. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội cùng các dược sĩ thảo luận về các yếu tố nguy cơ cũng như giải pháp quản lý toàn diện bệnh suy tĩnh mạch. 

Đến với chương trình tư vấn y khoa bạn sẽ nhận được tư vấn, hướng dẫn phương pháp điều trị quản lý bệnh hiệu quả. Bên cạnh đó là nhận những phần quà:

  1. Cẩm nang kiến thức Suy tĩnh mạch
  2. Sổ tay cao cấp từ Daflon®500mg

Chuỗi hoạt động tư vấn y khoa về bệnh lý suy tĩnh mạch của Daflon®500mg – Yêu đôi chân mình-Ngừa suy tĩnh mạch sẽ diễn ra vào 16:00-20:00 các ngày trong tuần từ tháng 5 đến tháng 7.

Còn chần chờ gì mà không tham gia ngay chương trình Tư vấn suy tĩnh mạch tại nhà thuốc để nhận được tư vấn chất lượng nhất về bệnh lý suy tĩnh mạch mạn tính, thuốc, vớ y khoa cũng như thay đổi lối sống.

tu-van-suy-tinh-mach-tai-nha-thuoc
Thông tin chương trình tư vấn suy tĩnh mạch tại nhà thuốc

Cùng chờ đón những hoạt động tư vấn suy tĩnh mạch tại nhà thuốc đầy hào hứng, sôi nổi, thú vị sắp tới nhé nhé!

tuvansuytinhmachtainhathuoc1
tu-van-suy-tinh-mach-tai-nha-thuoc-3

Danh sách nhà thuốc cụ thể tại mỗi tỉnh/thành phố có tư vấn suy tĩnh mạch sẽ được bật mí tại website Daflon.com.vn hoặc nhấn theo dõi fanpage Yêu đôi chân mình – Ngừa suy tĩnh mạch để được cập nhật nhanh nhất.Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Bài viết liên quan

liên hệ